Tìm hiểu về Oracle NetSuite #1 Cloud ERP: Giải pháp Điện toán Đám mây Số 1 cho Doanh nghiệp Việt

March 29, 2018by scv

Oracle NetSuite là dịch vụ trực tuyến cho phép doanh nghiệp quản trị toàn bộ quy trình nghiệp vụ cốt lõi, trong một hệ thống duy nhất. Không cần vận hành phần cứng, không cồng kềnh, chỉ cần phí nhượng bản quyền ban đầu, không cần chi phí duy trì, dễ dàng thiết lập và sử dụng.

Oracle NetSuite được sử dụng để quản trị hàng tồn kho, trong việc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, nhằm theo dõi các thông tin tài chính, khởi tạo cửa hàng thương mại điện tử, và duy trì hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM). Có thể nói, NetSuite là một nền tảng linh hoạt có thể áp dụng cho đa dạng các mô hình/ứng dụng kinh doanh.

ERP: 

Oracle NetSuite ERP vận hành toàn bộ quy trình nghiệp vụ tài chính của doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud), bao gồm: kế toán, hàng tồn kho, chuỗi cung ứng và trình quản lý đơn hàng.

CRM: 

Oracle NetSuite là hệ thống CRM duy nhất trên nền tảng điện toán đám mây có thể mang đến cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quát 360 độ về khách hàng.

PSA: 

Oracle NetSuite Professional Services Automation giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, cũng như theo dõi và thực hiện các dự án/chiến dịch một cách chính xác.

One System: 

Một nền tảng quản trị kinh doanh thống nhất, theo thời gian thực, trên phạm vi toàn cầu, nhằm quản trị hiệu quả hoạt động của các tổ chức đa quốc gia, đa tiền tệ, đa ngôn ngữ và đa chi nhánh trên toàn Thế giới.

Manufacturing (Sản xuất): 

Giải pháp của Oracle NetSuite với ngành sản xuất cho phép doanh nghiệp tập trung vào việc vận chuyển sản phẩm và dịch vụ, đồng thời đạt được sự tăng trưởng trên phạm vi mở rộng.

Retail (Bán lẻ): 

Oracle NetSuite mang đến giải pháp phần mềm tiêu chuẩn mạnh mẽ dựa trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud) cho doanh nghiệp bán lẻ, được thiết kế nhằm đáp ứng được nhu cầu của người mua hàng trên đa kênh.

Ecommerce (Thương mại Điện tử): 

Thống nhất mọi bước trong hành trình mua hàng trên webstore của khách, từ POS đến quản trị đơn hàng, các hoạt động marketing, merchandising, hàng tồn kho, tài chính và hỗ trợ khách hàng.

SuiteCloud là nhà cung cấp dịch vụ triển khai Oracle NetSuite tại Việt Nam, mang đến cho các doanh nghiệp Việt triển vọng phát triển kinh doanh một cách đột phá trong kỷ nguyên digital, với các giải pháp trên nền tảng đám mây đích thực (true cloud).

[button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd7rzcYetE4NY3WqP-FvLdO1oNkZtl1Rj3PqaST2AIbdFqkBQ/viewform” target=”_blank” color=”green” size=”medium” border=”false” icon=”” btn_content=”TRẮC NGHIỆM – DOANH NGHIỆP ĐÃ SẴN SÀNG LỰA CHỌN ERP”]

 

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.