Doanh nghiệp Việt Nam: Giải quyết những thách thức kinh doanh với Oracle NetSuite #1 Cloud ERP

March 30, 2018by scv

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, hoạt động kinh doanh đã thay đổi – nhanh hơn, toàn cầu hơn và cạnh tranh hơn. Cũng như những ngành công nghiệp khác, các nhà phân phối thương mại đang cố gắng theo kịp tốc độ này – nhưng liệu doanh nghiệp của bạn có gặp khó khăn trong cuộc đua đó?

Phân phối thương mại là một hệ thống toàn những quy trình kinh doanh phức tạp, từ quản lý hàng dự trữ đến chăm sóc khách hàng, có thể nhanh chóng vượt quá khả năng của phần mềm quản lý của công ty. Nếu doanh nghiệp của bạn phải thực hiện tất cả các quy trình trên một cách thủ công bằng các hệ thống và bảng tính lỗi thời, không đáp ứng kịp sự thay đổi, có thể bạn đang kinh doanh một cách không hiệu quả và mắc phải các lỗi gây ảnh hưởng đến hiệu suất của doanh nghiệp.

Vậy giải pháp là gì?

Oracle NetSuite đơn giản hóa quy trình kinh doanh cho các nhà phân phối thương mại, hỗ trợ toàn bộ khâu đặt – bán hàng của bạn, từ CRM đến kiểm kê hàng tồn và tài chính. Khi tốc độ phát triển kinh doanh tăng lên, tích hợp Oracle NetSuite từ đầu tới cuối có thể giúp bạn nâng cao hiệu suất kinh doanh và làm hài lòng khách hàng trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.
 

Hỗ trợ công nghiệp

Oracle NetSuite đã làm việc với hàng ngàn công ty phân phối thương mại để mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tối ưu hóa việc kinh doanh của bạn.

Bán hàng đa kênh

Cập nhật từng phút, cung cấp toàn bộ thông tin khách hàng và việc kinh doanh của doanh nghiệp với giải pháp thương mại điện tử của Oracle NetSuite, giúp doanh nghiệp quản lý việc mua hàng, đặt hàng, hoàn thành và hoàn trả, trực tuyến và ngoại tuyến, bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Dữ liệu mọi lúc mọi nơi

Oracle NetSuite tập hợp toàn bộ dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp tại một nơi, đầy đủ chi tiết và được sắp xếp dễ hiều – các thông tin này có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi.

Hệ điều hành linh hoạt

Hỗ trợ việc kinh doanh của bạn bất cứ khi nào, Oracle NetSuite có thể được tuỳ chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng, với dashboard và KPIs cung cấp thông tin cũng như năng lực cá nhân của từng nhân viên theo yêu cầu.

Toàn cầu và hiện đại

Dựa trên rên nền tảng đám mây, Oracle NetSuite có thể mở rộng và tự động cập nhật để có thể phát triển tương xứng với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, Trong khi đó, chức năng toàn cầu cho phép doanh nghiệp tương tác trên 20 ngôn ngữ, với hơn 90 cách thức thanh toán, và tính thuế của hơn 100 quốc gia – nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh trên mọi thị trường.

SuiteCloud là nhà cung cấp dịch vụ triển khai Oracle NetSuite tại Việt Nam, mang đến cho các doanh nghiệp Việt triển vọng phát triển kinh doanh một cách đột phá trong kỷ nguyên digital, với các giải pháp trên nền tảng đám mây đích thực (true cloud).

LIÊN HỆ VỚI SUITECLOUD (0243 998 3232) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ GIẢI PHÁP CLOUD ERP HÀNG ĐẦU CỦA ORACLE NETSUITE CHO DOANH NGHIỆP

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.