ELMICH

Nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng vươn xa và đáp ứng tăng trưởng

Về Elmich

Elmich được thành lập từ năm 1995 tại Cộng hòa Séc, hiện đã trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng hàng đầu Châu Âu. Năm 2011, Elmich chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam với showroom đầu tiên tại Hà Nội. Tới nay, nhờ thế mạnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Elmich Việt Nam đã phát triển được mạng lưới phân phối rộng khắp với 10 showroom tại các tỉnh thành phố lớn và hơn 10.000 đại lý bán hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của Elmich có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng gia dụng trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. 

Tháng 9/2015, Elmich khánh thành nhà máy sản xuất hàng gia dụng rộng trên 5 hecta tại Hà Nam. Đây là nhà máy có hệ thống dây chuyền sản xuất hàng đầu Đông Nam Á, công suất thiết kế hơn 7 triệu thành phẩm mỗi năm. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Elmich tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng là một bước đi thể hiện chiến lược phát triển bền vững của Elmich tại thị trường Việt Nam. 

Nguồn: Tìm hiểu thêm về Elmich

Elmich thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng quy mô tăng trưởng với Oracle NetSuite

Với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm luôn đạt từ 25-35%, Elmich đầu tư và sẵn sàng mở rộng, đáp ứng quy mô tăng trưởng và chiến lược phát triển, đồng thời chú trọng nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, tạo ra nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Trong chiến lược phát triển đó, ngày 13/01/2020, Tập đoàn Megram Group – Tập đoàn quản lý Elmich Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng Oracle Singapore và Suitecloud Việt Nam để triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle Netsuite ERP. 

“Đây là quy trình đổi mới giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho Elmich nói riêng và tập đoàn Megram Group nói chung cũng như tăng cường kết nối, và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng theo chuẩn quốc tế, tập trung tạo ra ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng.”

Ông Đỗ Thành Trung, chủ tịch HĐQT tập đoàn Megram phát biểu tại lễ ký kết hợp tác triển khai Oracle NetSuite Cloud ERP – theo Elmich Việt Nam

Khách hàng:
Elmich Việt Nam
Năm thực hiện:
2020
Lĩnh vực:
Gia dụng
Trụ sở:
Hà Nội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.