WHA INDUSTRIAL DEVELOPMENT

WHA lựa chọn SuiteCloud triển khai Oracle NetSuite ERP để quản lý các khu công nghiệp của WHA tại Việt Nam.

Về WHA Industrial Development

WHA Industrial Development Plc. (tiền thân là Công ty Hemaraj Land and Development Plc.), nay là công ty con trực thuộc tập đoàn WHA, có bề dày 33 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản công nghiệp đẳng cấp thế giới. Công ty Phát triển Công nghiệp WHA cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, phụ trợ, cụm khu công nghiệp cùng các dịch vụ bền vững và hiệu quả đạt chuẩn quốc tế.

WHA đã đã phát triển hàng chục khu công nghiệp (KCN), nổi bật là các KCN tại bờ biển phía Đông Thái Lan. Công ty cũng đã mở rộng hoạt động và phát triển các tiện ích công nghiệp tại Việt Nam với KCN WHA tại tỉnh Nghệ An. Việc phát triển KCN mới này mang tới nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất chế tạo, phân phối và các nhà đầu tư để phát triển tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Với tổng diện tích 2,100 héc ta sau khi hoàn thành, KCN WHA IZ 1 – Nghệ An sẽ là Khu công nghiệp lớn với hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế tại vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam, kết nối các trung tâm sản xuất, chế tạo và phân phối phục vụ thị trường trong nước và quốc tế. Nằm trong Khu kinh tế Đông Nam với các chính sách ưu đãi đặc biệt, KCN WHA IZ 1 – Nghệ An giai đoạn 1, diện tích 498 héc ta với hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư công nghiệp cùng với các dự án khu dân cư và thương mại.

Nguồn: Tìm hiểu thêm về WHA Industrial Development

WHA lựa chọn SuiteCloud là đối tác triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP để quản lý các khu công nghiệp tại Việt Nam.

Trong hành trình mở rộng và phát triển hoạt động đầu tư, kinh doanh, WHA hiểu rõ tầm quan trọng cũng như giá trị của việc áp dụng công nghệ hiệu quả, đặc biệt trong quản lý và vận hành các khu công nghiệp quy mô và phức tạp. Sau quá trình đánh giá lựa chọn hết sức cẩn trọng, WHA đã quyết định lựa chọn SuiteCloud là nhà thầu triển khai hệ thống Oracle NetSuite ERP để quản lý các khu công nghiệp của WHA tại Việt Nam.

Ngày 01.01.2022, WHA Việt Nam chính thức vận hành hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP đẳng cấp hàng đầu thế giới. Sau chưa đầy 110 ngày làm việc hiệu quả, SuiteCloud Vietnam đã hoàn thành triển khai và Golive hệ thống ERP quản trị hợp nhất 01 công ty mẹ, 03 công ty thành viên và 01 chi nhánh bao gồm:

  • CTCP WHAUP Nghệ An
  • CTCP Khu công nghiệp WHA Nghệ An
  • Công ty TNHH WHA Industrial Management Services Việt Nam
  • Chi nhánh công ty TNHH WHA Industrial Management Services Việt Nam tại Nghệ An

WHA đã lựa chọn ứng dụng đầy đủ các phân hệ Oracle NetSuite ERP cần thiết cho quản trị vận hành hợp nhất tập đoàn phát triển Bất động sản công nghiệp:

  • Quản lý Bán hàng đến Thu tiền (Order to Cash) và Khách hàng (CRM)
  • Quản lý mua hàng đến Thanh toán (Procure to Pay)
  • Quản lý tài sản cố định (Fixed Asset)
  • Quản lý tài chính (Finance Management)
  • Quản trị hợp nhất đa công ty (OneWorld)
  • Báo cáo thông minh (BI)

Về SuiteCloud

SuiteCloud (PointStar Vietnam) là đối tác cấp cao (5 sao) của Oracle NetSuite tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP và giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây đẳng cấp hàng đầu thế giới của Oracle NetSuite.

Khách hàng:
WHA Industrial Development Public Company Limited
Năm thực hiện:
2021
Lĩnh vực:
Bất động sản
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.