TẬP ĐOÀN HANFIMEX

Ứng dụng công nghệ - Nâng tầm nông sản Việt

Về Tập đoàn Hanfimex

Thành lập từ năm 2013, Tập đoàn Hanfimex đã khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu của mình trong sản xuất, xuất khẩu Thực phẩm và Gia vị, nổi bật với các sản phẩm Hạt điều; Tiêu đen, Tiêu trắng, Quế, Cà phê Robusta, Cơm dừa nạo sấy…

Trong suốt hành trình phát triển, Tập đoàn Hanfimex luôn tập trung vào thực hiện sứ mệnh “Vì Một Chuỗi Thực Phẩm Lành Mạnh” và đề cao giá trị 6F: Fresh Farm – Fair Factory – Fine Food, đồng thời cam kết tạo ra giá trị từ các sản phẩm nông nghiệp xanh.

Hanfimex tự hào với hệ thống hơn 2000 đối tác là các hộ nông dân tiên tiến trải dài Việt Nam, thực hành canh tác không sử dụng chất hóa học. Tập đoàn cũng sở hữu và quản lý 6 nhà máy đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu tới châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn,… như chứng nhận BRC loại A, Organic, Kosher, HACCP,…

Tìm hiểu thêm về HANFIMEX

Hanfimex chuyển đổi số mạnh mẽ với giải pháp Oracle NetSuite ERP

Với tầm nhìn phát triển dài hạn và hiểu rõ tầm quan trọng của chuyển đổi số làm đòn bẩy cho nông nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Hanfimex cũng đề cao và tiên phong chuyển đổi số trong doanh nghiệp để tăng hiệu quả hoạt động, tạo thêm nhiều giá trị và thực hiện sứ mệnh của mình.

Trong hành trình chuyển đổi số của Hanfimex, lãnh đạo tập đoàn đã lựa chọn ứng dụng hệ thống Oracle NetSuite ERP – hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay. SuiteCloud Vietnam – với kinh nghiệm chuyên sâu đã triển khai Oracle NetSuite ERP thành công cho các doanh nghiệp ngành Nông nghiệp và Chế biến thực phẩm, đồ uống như Ladofoods (https://ladofoods.vn), Lasuco (https://lasuco.vn),… – đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị triển khai hệ thống ERP cho Tập đoàn Hanfimex.

Ngày 28/07/2022, Lễ Kick-off Dự án chuyển đổi số với Oracle NetSuite True Cloud ERP đã được tổ chức với sự tham gia và quyết tâm cao của lãnh đạo và đội triển khai dự án của Hanfimex và SuiteCloud Vietnam đưa hệ thống vào Golive vận hành hiệu quả đúng kế hoạch.

Tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP cho ngành Nông nghiệp

Khách hàng:
CTCP Tập đoàn Hanfimex
Năm thực hiện:
2022
Lĩnh vực:
Nông nghiệp
Trụ sở:
Hà Nội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.