TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VĂN LANG (VLG)

Ứng dụng công nghệ - Phát triển mạnh mẽ - Nuôi dưỡng con người - Vươn tới tương lai

Về Tập đoàn Giáo dục Văn Lang

Tập đoàn Giáo dục Văn Lang (VLG – Van Lang Education Group) hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Tập đoàn quản lý các cơ sở giáo dục chất lượng như trường đại học Văn Lang (VLU), Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC), Đại học Kinh tế và Công nghệ Bình Dương (BETU), Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS), Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ (PVF),… 

Đào tạo người học trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, với tinh thần học tập suốt đời, sống trọn vẹn với tiềm năng của bản thân, trường Đại học Văn Lang University (VLU) – đơn vị nổi bật thuộc quản lý của Tập đoàn VLG – là nơi nuôi dưỡng tài năng, những nhà lãnh đạo tương lai trong nhiều lĩnh vực. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho người học, nhà khoa học và doanh nghiệp, VLU tạo điều kiện để họ kết nối, học tập và phát triển những giải pháp đột phá cho một tương lai tốt đẹp hơn và từ đó, VLU phục vụ đất nước và tạo tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội.

Tìm hiểu thêm về Tập đoàn Giáo dục Văn Lang và trường Đại học Văn Lang

Không ngừng nâng cao hiệu quả tổ chức và quản lý để tạo nền móng phát triển mạnh mẽ, hướng tới tương lai

Đứng trước xu thế thời đại cũng như đáp ứng thực tiễn, hướng tới tầm nhìn phát triển lâu dài, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đặt ra chiến lược chuyển đổi số, hướng tới tổ chức tinh gọn, vận hành và ứng dụng công nghệ hiệu quả.

Trong hành trình thực hiện chuyển đổi số đó, SuiteCloud Vietnam vinh dự được đồng hành cùng Tập đoàn Giáo dục Văn Lang trong triển khai giải pháp quản lý NetSuite ERP.

Van Lang Education Group lựa chọn SuiteCloud là đối tác chuyển đổi số

SuiteCloud đồng hành cùng Tập đoàn Văn Lang triển khai Oracle NetSuite ERP

Vào ngày 08/12/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, buổi lễ Kick-off dự án chuyển đổi số của Tập đoàn VLG ứng dụng nền tảng Oracle NetSuite ERP diễn ra với sự tham gia của lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các công ty thành viên (VLG, VLU, BETU, VLSC, UTI, UTS, VLE, VLMC) và đội ngũ SuiteCloud Vietnam. Với tầm nhìn và ý chí của Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn VLG cùng kinh nghiệm sâu sắc của đối tác SuiteCloud Vietnam về triển khai ứng dụng giải pháp Oracle NetSuite tại Việt Nam, dự án sẽ được triển khai thành công đúng tiến độ đem lại hiệu quả thực chất về quản trị tối ưu các nguồn lực và phát triển nhanh cho Tập đoàn VLG.

Tìm hiểu thêm về Oracle NetSuite ERP cho ngành Giáo dục.

Khách hàng:
Tập đoàn Giáo dục Văn Lang (VLG)
Năm thực hiện:
2022
Lĩnh vực:
Giáo dục
Trụ sở:
TP. Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.