Giải pháp ngành Giáo Dục

Oracle NetSuite ngành Giáo dục là một giải pháp điện toán đám mây toàn diện,tích hợp, tối ưu nguồn lực và thích ứng nhanh với NetSuite dành cho các tổ chức giáo dục.
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/09/3-4-1.webp

Giải phápERP ngành
Giáo Dục

Giải pháp quản lý giáo dục được xây dựng trên nền tảng đám mây (Cloud) hàng đầu của NetSuite. quản lý tất cả các khía cạnh của một trường đại học hoặc một nhóm các trường đại học trong một ứng dụng duy nhất bao gồm Kế toán và Tài chính, Nhập học, Phân công Lớp học cho Sinh viên, Lập kế hoạch và Lên lịch Khóa học, Chấm điểm, Tín dụng và Thu nợ Sinh viên, Hướng dẫn và Kỷ luật. Thiết kế trực quan, dễ sử dụng cho sinh viên, giảng viên và quản trị viên.

Module and Functions

Chức năng của NetSuite
Ngành Giáo Dục

CRM

Cải thiện mức độ hài lòng và quan hệ với các bên liên quan như sinh viên qua góc nhìn toàn cảnh 360 độ, giúp quản lý tập trung toàn bộ chu trình từ thu hút sinh viên tiềm năng tới thanh toán học phí. NetSuite Oracle cũng hỗ trợ các chiến dịch, xúc tiến cá nhân hóa, theo phân khúc và thiết lập quy trình làm việc phù hợp.

Quản lý tài chính - kế toán

NetSuite cho phép theo dõi đầy đủ và dễ dàng các thông tin, báo cáo tài chính, thanh toán điện tử an toàn, đóng sổ kế toán và báo cáo tài chính nhanh chóng, chính xác, đảm bảo bảo mật. Hiệu quả có thể theo dõi bằng các chỉ số theo thời gian thực và bảng điều khiển theo chức năng, đóng sổ kế toán nhanh hơn, và tự động hóa quy trình, giảm thiểu sai sót và rủi ro.

Tích hợp ngân sách và dự báo

Hoạch định tài chính với lập và đánh giá các mô hình giả định, cập nhật dự báo, thiết lập và hợp nhất kế hoạch với dữ liệu tùy chỉnh cũng như các báo cáo dễ dàng sử dụng. Nhờ đó có thể giảm số chu trình lập kế hoạch với thông tin tích hợp, đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn cũng như thống nhất, tập trung thông tin trong tổ chức.

Gây quỹ và tài trợ

Quản lý việc gây quỹ và tài trợ xuyên suốt chu trình từ phê duyệt tới thanh toán, tự động hóa và tiêu chuẩn hóa các quy trình tài trợ, giao dịch và thanh toán thông minh. Nhờ đó, nhà trường có thể đẩy nhanh quy trình gây quỹ và tài trợ, tăng hiệu suất và giảm sai sót.

Thương mại điện tử

Nếu như nhà trường cung cấp các sản phẩm, ấn phẩm, dịch vụ khác, NetSuite hỗ trợ thiết lập cửa hàng online một cách dễ dàng và được tích hợp với các hệ thống quản lý kế toán, marketing, tồn kho. Đồng thời, hệ thống thương mại trực tuyến này cũng tạo điều kiện nhận các khoản đóng góp, gây quỹ đơn giản và thuận tiện.

Quản lý chi tiêu

Quản lý và minh bạch hóa chi tiêu nhờ tự động hóa quy trình từ mua hàng tới thanh toán, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu, quy trình chi tiêu và hỗ trợ người dùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Báo cáo thông minh BI

Báo cáo thông minh trong thời gian thực cho phép người dùng tạo các báo cáo, dashboard tùy chỉnh, phân tích và theo dõi hiệu suất các bộ phận và đảm bảo bảo mật.

Quản trị đa công ty - NetSuite OneWorld

NetSuite OneWorld được áp dụng cho các tổ chức toàn cầu, giúp quản lý các chi nhánh, đơn vị trực thuộc – tất cả với một hệ thống ERP thống nhất. Từ đó, doanh nghiệp có thể quản lý các chiến dịch, dự báo tại các đơn vị, quản lý hợp nhất tài chính nhanh gọn hơn, minh bạch hơn mà vẫn đáp ứng được sự khác biệt về đơn vị tiền tệ, quy định về thuế và báo cáo.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Câu chuyện
Khách hàng

Oracle NetSuite ERP là hệ thống cực kỳ quan trọng giúp chúng tôi tăng năng suất và vận hành hiệu quả hơn. Điều đó mang lại kết quả hết sức tích cực khi doanh số và lợi nhuận tăng lên đáng kể từ khi đưa hệ thống vào sử dụng. Ban lãnh đạo công ty rất yên tâm khi sở hữu hệ thống ERP hiện đại, linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng quy mô tăng trưởng nhanh và dài hạn của chúng tôi.”

Ông Hà Ngọc Sơn – Chủ tịch Tập đoàn AIKYA

https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/09/2-4-1.webp
LỢI ÍCH KHI TRIỂN KHAI

NetSuite ERP bởi SuiteCloud

0123456789001234567890.012345678900123456789001234567890+

DOANH NGHIỆP

Đang sử dụng NetSuite ERP
012345678900123456789001234567890%

CLOUD

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng đám mây (Cloud) của hãng
- 0123456789001234567890%

THỜI GIAN

Tiết kiệm thời gian triển khai tối đa cho các khách hàng của SuiteCloud
- 0123456789001234567890%

TỔNG CHI PHÍ SỞ HỮU

Tổng chi phí sở hữu (TCO) được giảm tối đa
OUR OFFICE

Địa chỉ
SuiteCloud

Vui lòng liên hệ chúng tôi các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật) hoặc để lại lời nhắn qua mẫu nhắn tin bên cạnh. Xin trân trọng cảm ơn!
Hà Nội
Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng,
Quận Hai Bà Trưng
TP HCM
Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
Điện thoại
0243 998 3232
0936 253 289
bt_bb_section_top_section_coverage_image
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.