Megram Group (VNR-500) triển khai Oracle NetSuite để quản trị tập đoàn “chuẩn quốc tế”

January 2, 2021by scv

Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp tiên tiến nhất hiện nay Oracle Netsuite sẽ được Tập đoàn Megram, đưa vào vận hành trên quy mô Tập đoàn và tất cả các công ty thành viên.

Tập đoàn Megram mới đây đã ký kết hợp tác triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle Netsuite với Công ty Oracle Singapore và Công ty TNHH Suite Cloud, đánh dấu cột mốc thêm một tập đoàn đa quốc gia, đa ngành nghề của Việt Nam sẽ bước chân lên “đoàn tàu 4.0” nhằm bắt nhịp sớm với xu hướng chuyển đổi số trên toàn cầu.

Hệ sinh thái Oracle Netsuite sẽ được triển khai đồng bộ cho các Công ty thành viên của Tập đoàn Megram, giai đoạn 1 triển khai tại Elmich (gia dụng), Ladofoods (thực phẩm và rượu vang), giai đoạn 2 triển khai tại Dapharco (dược phẩm và thiết bị y tế) và các đơn vị thành viên có liên quan khác.

Năm 2019 chứng kiến nhiều thành công vang dội của Tập đoàn Megram trên nhiều lĩnh vực. Song với định hướng vươn cánh tay dài hơn ra khắp toàn cầu, tập đoàn chủ trương “thay đổi để thành công” với kỳ vọng phát triển vượt bậc trong năm 2020, mà bước chuẩn bị đầu tiên là hệ thống quản trị doanh nghiệp 4.0 hiệu quả nhất hiện nay.

Việc áp dụng hệ thống quản trị Oracle Netsuite mang lợi ích trong việc xây dựng kế hoạch, vận hành ra quyết định và kiểm soát thực thi nhờ việc thu thập thông tin minh bạch, tức thời và chính xác. Qua đó tối ưu hóa toàn bộ các quy trình xử lý, tác nghiệp và quản trị trong nội bộ đảm bảo phối hợp hiệu quả của các bộ phận, nhân sự, các nguồn lực cùng với hệ thống báo cáo thông minh để tính toán từng đồng chi phí mang lai hiệu quả tài chính tốt nhất và năng lực cạnh tranh cho Công ty, hướng tới quản trị doanh nghiệp theo chuẩn Châu Âu.

Đây là giải pháp cho chuỗi vận hành từ đầu vào đến đầu ra, từ khâu cung ứng, sản xuất đến kinh doanh, chuẩn hóa toàn bộ quy trình, kiểm soát chất lượng sản phẩm, chất lượng kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng và chăm sóc người tiêu dùng.

“Chúng ta cần phải thay đổi để thành công. Việc triển khai và áp dụng hiệu quả ERP là một thách thức không nhỏ, nhưng tôi tin rằng thách thức chỉ là động lực để chúng ta gặt hái vinh quang”, ông Đỗ Thành Trung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Megram chia sẻ.

https://baodautu.vn/megram-group-theo-duoi-mo-hinh-quan-tri-tap-doan-chuan-quoc-te-d114720.html

[button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd7rzcYetE4NY3WqP-FvLdO1oNkZtl1Rj3PqaST2AIbdFqkBQ/viewform” target=”_blank” color=”green” size=”medium” border=”false” icon=”” btn_content=”TRẮC NGHIỆM – DOANH NGHIỆP ĐÃ SẴN SÀNG LỰA CHỌN ERP”]

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.