Hanfimex chuyển đổi số mạnh mẽ với giải pháp Oracle NetSuite ERP

July 28, 2022by scv
Nói đến sản xuất, xuất khẩu Thực phẩm và Gia vị hàng đầu tại Việt Nam như Hạt điều; Tiêu đen, Tiêu trắng, Quế, Cà phê Robusta, Cơm dừa nạo sấy… từ năm 2003, chắc chắn khách hàng nào cũng biết tới Tập đoàn Hanfimex.
Sứ mệnh “Vì một chuỗi thực phẩm lành mạnh” với tầm nhìn và giá trị 6F: Fresh Farm – Fair Factory – Fine Food đang được Hanfimex thực hiện những bước phát triển nhanh vượt bậc. Giờ đây với hệ thống Oracle NetSuite ERP được lãnh đạo tập đoàn lựa chọn làm đòn bẩy cho chuyển đổi số, Hanfimex sẽ có thêm nguồn lực công nghệ 4.0 đẳng cấp của Oracle để thực hiện sứ mệnh tốt đẹp của mình.
SuiteCloud Vietnam với kinh nghiệm chuyên sâu đã triển khai Oracle NetSuite ERP thành công cho các doanh nghiệp ngành Nông nghiệp và Chế biến thực phẩm, đồ uống như Ladofoods (https://ladofoods.vn), Lasuco (https://lasuco.vn), … đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị triển khai hệ thống ERP cho Tập đoàn Hanfimex. Lễ Kick-off Dự án chuyển đổi số với Oracle NetSuite True Cloud ERP ngày 28/7 đã được tổ chức với sự tham gia và quyết tâm cao của lãnh đạo và đội triển khai dự án của Hanfimex và SuiteCloud Vietnam đưa hệ thống vào Golive vận hành hiệu quả đúng kế hoạch.

 

 

SUITECLOUD

SuiteCloud (PointStar Vietnam) là Partner cấp cao (5 Star) của Oracle NetSuite tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP và giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây đẳng cấp hàng đầu thế giới của Oracle NetSuite. Công ty có trụ sở tại Singapore và chi nhánh tại Japan, Malaysia, Hongkong, Taiwan, Vietnam, Indonesia.

Tại Việt nam, SuiteCloud chuyên triển khai hệ thống ERP quản lý hợp nhất toàn diện các chức năng cho doanh nghiệp mô hình Sản xuất và Phân phối đa kênh liên thông Omnichannel (Các khách hàng của SuiteCloud bao gồm các doanh nghiệp cỡ lớn và vừa, thuộc các ngành Dược, Thực phẩm, Đồ uống, Đồ gia dụng, Linh kiện điện tử, Thép cơ khí chế tạo, Đồ trang sức và phụ kiện, Nông nghiệp, Bất động sản công nghiệp, …).

Vui lòng liên hệ SuiteCloud (0936253289 | [email protected]) để nhận được trợ giúp của chúng tôi cho mọi yêu cầu liên quan đến Chuyển đổi Số cho Doanh nghiệp hoặc lựa chọn ERP phù hợp với Doanh nghiệp quy mô Lớn và Vừa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://cloudenterprise.vn

Để đánh giá sự sẵn sàng của Doanh nghiệp trong việc lựa chọn ERP, hãy dành 5 phút để click và hoàn thành 5 câu hỏi trắc nghiệm

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.