Citicom Golive hợp nhất 2 công ty thành viên lên hệ thống Oracle NetSuite ERP

September 1, 2021by scv

01.09.2021, sau 03 tháng triển khai tập trung Citicom tổ chức lễ Vận hành chính thức hệ thống Oracle NetSuite ERP với toàn bộ các phân hệ quản trị trên Oracle NetSuite ERP cho 02 công ty thành viên tại Hà nội và Hải phòng. Các phân hệ được triển khai cho các công ty thành viên bao gồm:

  1. Quản lý chuỗi cung ứng
  2. Quản lý Bán hàng
  3. Quản lý kho
  4. Sản xuất gia công
  5. Tài chính kế toán
  6. Báo cáo phân tích
  7. Hợp nhất kinh doanh

Chủ tịch HĐQT Citicom, ông Lê Phụng Thắng chia sẻ, đợt triển khai hệ thống hợp nhất đa công ty nhằm mục tiêu giúp Citicom tập trung dữ liệu vận hành của tất cả các đơn vị thành viên, cung cấp dữ liệu tức thời cho quản lý điều hành tất cả các cấp độ tập đoàn, công ty thành viên, đơn vị, phòng ban, nhân sự …  được kịp thời và chủ động hơn rất nhiều, trước đây có những báo cáo chúng tôi phải chờ đợi vài tuần đến hơn một tháng thì nay với module OneWorld quản trị hợp nhất đa công ty của Oracle NetSuite Cloud ERP, chúng tôi đã có báo cáo quản trị real-time cho các cấp từ quản lý tới vận hành của Công ty mang lại hiệu quả rất lớn trong việc điều hành và ra quyết định kinh doanh của Citicom. Đặc biệt trong bối cảnh giãn cách phòng chống Covid19, chúng tôi đánh giá cao đơn vị triển khai SuiteCloud Vietnam đã thực hiện công việc với trách nhiệm và sự tập trung cao, phối hợp rất tốt với đội ngũ dự án của Citicom. Tôi đặc biệt ấn tượng khi dự án được Golive sớm hơn kế hoạch 1 tháng giúp chúng tôi có thể đưa hệ thống vào sử dụng sớm hơn, mang thêm nhiều lợi ích cho Citicom. Đây là một điểm mốc rất ấn tượng của dự án.

 

 

CITICOM

Citicom (www.citicom.vn) là nhà cung cấp các sản phẩm thép cho ngành cơ khí, chế tạo và gia công các sản phẩm từ thép hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 18 năm phát triển (là một trong 500 công ty lớn nhất Việt nam – VNR500), với 4 công ty con và chi nhánh, 3 công ty liên kết, 2 nhà máy và hơn 1200 khách hàng đối tác, Citicom đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn công nghiệp lớn trong nước và ngoài nước ở nhiều ngành công nghiệp trọng yếu của đất nước: ngành kết cấu thép, ngành cơ khí chế tạo, ngành đóng tàu, thủy điện, nhiệt điện, năng lượng sạch… Citicom đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp thép số 1 trong ngành cơ khí, chế tạo tại Việt Nam vào năm 2023.

 

SUITECLOUD

SuiteCloud (PointStar Vietnam) là Partner cấp cao (5 Star) của Oracle NetSuite tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp triển khai giải pháp Oracle NetSuite ERP và giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây đẳng cấp hàng đầu thế giới của Oracle NetSuite. Công ty có trụ sở tại Singapore và chi nhánh tại Japan, Malaysia, Hongkong, Taiwan, Vietnam, Indonesia.

Tại Việt nam, SuiteCloud chuyên triển khai hệ thống ERP quản lý hợp nhất toàn diện các chức năng cho doanh nghiệp mô hình Sản xuất và Phân phối đa kênh liên thông Omnichannel (Các khách hàng của SuiteCloud bao gồm các doanh nghiệp cỡ lớn và vừa, thuộc các ngành Dược, Thực phẩm, Đồ uống, Đồ gia dụng, Linh kiện điện tử, Thép cơ khí chế tạo, Đồ trang sức và phụ kiện, Nông nghiệp, Bất động sản công nghiệp, Chợ điện tử, …).

Vui lòng liên hệ SuiteCloud (0936253289 | [email protected]) để nhận được trợ giúp của chúng tôi cho mọi yêu cầu liên quan đến Chuyển đổi Số cho Doanh nghiệp hoặc lựa chọn ERP phù hợp với Doanh nghiệp quy mô Lớn và Vừa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://cloudenterprise.vn

Để đánh giá sự sẵn sàng của Doanh nghiệp trong việc lựa chọn ERP, hãy dành 5 phút để click và hoàn thành 5 câu hỏi trắc nghiệm

Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud
Địa chỉ
Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng

TP HCM: Republic Plaza, 18E Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Liên hệ với chúng tôi
SuiteCloud
Trụ sở chính
https://cloudenterprise.vn/wp-content/uploads/2023/07/VN-map.webp
SuiteCloud online
CEV's Social links
Cập nhật thông tin về chúng tôi trên mạng xã hội

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.

Copyright by Cloud Enterprise. All rights reserved.